Sai Trong Quá Khứ (MV) | Đan Trường

Ca sĩ Đan Trường vừa phát hành MV Sai Trong Quá Khứ vào ngày 24/8. Ca khúc Sai Trong Quá Khứ thuộc thể loại ballad nhẹ nhàng, sở trường quen thuộc của Đan Trường. Đây là một sáng tác của nhạc sĩ Nguyễn Đình Vũ dành riêng cho nam ca sĩ.

Nói về nhạc sĩ Nguyễn Đình Vũ, Đan Trường cho biết: “Tôi và Vũ đã làm việc với nhau gần 3 năm trong nhiều dự án âm nhạc. Hai anh em cũng thường xuyên trao đổi công việc nên khi nghe Vũ nói có viết một ca khúc dành riêng cho mình thì tôi rất háo hức. Lần đầu tiên nghe ca khúc Sai Trong Quá Khứ, tôi lập tức quyết định sẽ thực hiện MV ngay để dành tặng người hâm mộ”.

MV Sai Trong Quá Khứ có bối cảnh chính tại Sapa. Đan Trường chia sẻ, anh chọn Sapa vì nơi này có vẻ đẹp hoang sơ của thiên nhiên và không khí trong lành rất phù hợp với những ca khúc mang nhiều cảm xúc. Được biết, giọng ca Tình Khúc Vàng cũng là người đã đích thân lên ý tưởng kịch bản cho MV này.

Trong MV Sai Trong Quá Khứ, Đan Trường một mình độc diễn bằng chính những cảm xúc của mình mà không cần đến bạn diễn. Khi xem MV, người hâm mộ không khỏi xuýt xoa với vẻ đẹp trai cũng phong cách thời trang khá chuẩn của Đan Trường. Không những thế, phong cảnh tuyệt đẹp của Sapa hiện lên trong MV cũng khiến nhiều khán giả phải trầm trồ.

Đặc biệt trong MV lần này, người xem không khỏi bất ngờ khi Đan Trường khoe hình thể “chuẩn không cần chỉnh” dù đã bước qua tuổi 40. Bất chấp tuổi tác, nam ca sĩ vẫn giữ vững phong độ với hình ảnh trẻ trung. Sau khi tung sản phẩm mới, Đan Trường tiếp tục tour lưu diễn tại Mỹ.

XEM VIDEO KHÁC XEM NỘI DUNG KHÁC
ĐỀ XUẤT BỞI GOOGLE