Say Nắng (MV) | Mai Tiến Dũng

Sau khi bản EDM ca khúc Say Nắng nhận được nhiều phản hồi tích cực từ khán giả; tối 25/7 vừa qua, Mai Tiến Dũng đã chính thức phát hành MV Say Nắng – phiên bản Dance của ca khúc này.

Say Nắng là bản EDM sôi động do Đình Bảo – cựu thành viên nhóm AC&M sáng tác với nội dung xoay quanh cảm xúc của một chàng trai khi trót say mê một cô gái và chỉ muốn dành tất cả những gì tốt đẹp nhất cho cô gấy.

Xuyên suốt MV Say Nắng là những vũ đạo điêu luyện, đẹp mắt của Mai Tiến Dũng và vũ đoàn. Đây cũng là MV Dance đầu tiên trong sự nghiệp hoạt động của Mai Tiến Dũng.

Mai Tiến Dũng còn cho biết thêm, Say Nắng là MV đầu tiên anh nhảy từ đầu đến cuối và tự tay thiết kế trang phục nhảy cho toàn bộ ekip.

Được biết, dự án này được Mai Tiến Dũng lên ý tưởng và ấp ủ khá lâu nhưng cho đến bây giờ, anh mới có đủ thời gian, công sức để thực hiện nó.

Nam ca sĩ cũng tiết lộ thêm, để bắt tay thực hiện sản phẩm lần này, Mai Tiến Dũng và vũ đoàn đã phải tập luyện ròng rã mỗi ngày 10 tiếng đồng hồ với mong muốn mang đến một sản phẩm hoàn hảo nhất dành cho người hâm mộ.

XEM VIDEO KHÁC XEM NỘI DUNG KHÁC
ĐỀ XUẤT BỞI GOOGLE