Sợ Yêu (MV) | Thanh Hà

Sau hiệu ứng tích cực mà khán giả dành cho bản audio, ca sĩ hải ngoại Thanh Hà đã quyết định làm MV Sợ Yêu để gửi tặng đến khán giả.

Sợ Yêu là một sáng tác của nhạc sĩ Hòa Nhã, chủ nhân hàng loạt hit của Mỹ Tâm như Hãy Về Với Nhau, Em Phải Làm Sao, Chuyện Như Chưa Bắt Đầu… Anh cho biết ca khúc là cảm hứng của anh từ câu chuyện của những người bạn, và cũng là của chung những người đã thất bại trong tình cảm dẫn đến suy nghĩ không muốn bắt đầu một tình cảm mới.

Nói về lý do chọn ca khúc này, Thanh Hà cho biết chị rất cảm thông với cảm xúc của những người đang thất vọng sau những đổ vỡ trong tình yêu. Dẫu vậy, nữ danh ca vẫn khuyên tất cả mọi người bằng chính những trải nghiệm của bản thân là hãy cứ yêu hết mình, sống hết mình với tình yêu mới tìm được ý nghĩa thật của cuộc sống.

MV Sợ Yêu là những thước phim cũ của Thanh Hà trong một buổi chụp ảnh tại Minnesota. Màu sắc chủ đạo đen trắng tạo nên sự tò mò, có phần bí hiểm nhằm thu hút khán giả. Trong MV này, Thanh Hà khá táo bạo khi khoe những người cong nóng bỏng của mình bên chú ngựa ô khiến khán giả không khỏi xuýt xoa. Được biết, MV này là món quà của photographer Phạm Hoài Nam dành tặng cho Thanh Hà.

Phạm Hoài Nam bộc bạch: “Tôi luôn tin bất kể khi gặp ai đó, họ đều là những người cần xuất hiện trong đời mình…. Cảm ơn tình bạn của Thanh Hà và Roland Casiquin Jr. dành cho vợ chồng tôi như sự nhắc nhở về sức mạnh và nghị lực của tình yêu”.

Chia sẻ về MV Sợ Yêu, Thanh Hà bồi hồi: “Nhớ lắm cảm xúc của lần chụp hình năm ấy và những câu chuyện kể mãi không hết. Cảm ơn Hà đã phiêu lưu cùng tôi với cái rét lạnh mùa đông Minnesota…. Đây là video clips của buổi chụp hình được kết lại để tặng cho ca khúc Sợ Yêu của Hà mới ra đời. Tuy vụng về nhưng nó là tấm lòng dành cho người bạn tôi quý mến.”

Sau MV Sợ Yêu, Thanh Hà đang tích cực hoàn thành album mới để kịp ra mắt khán giả vào cuối năm nay.

XEM VIDEO KHÁC XEM NỘI DUNG KHÁC
ĐỀ XUẤT BỞI GOOGLE