Sống Như Ta 20 (MV) | Thu Minh

Hơn một tuần sau khi tung audio, Thu Minh chính thức cho ra mắt MV Sống Như Ta 20 (Forever 20) đánh dấu sự trở lại của mình trên đường đua Vpop tháng 7. Ca khúc sở hữu giai điệu bắt tai, ca từ trẻ trung, đầy năng lượng sống đánh dấu sự kết hợp cuối cùng trong âm nhạc của bộ đôi nhạc sĩ Dương Khắc Linh – Trang Pháp.

Trong MV Sống Như Ta 20, Thu Minh thể hiện hình ảnh một “mẹ bỉm sữa” tất bật với cậu con trai nhỏ cùng giấc mơ tự do, thoải mái với cuộc sống đầy sang chảnh.

MV mang màu sắc tươi trẻ, xoay quanh cuộc sống tại Praha của một “bà mẹ bỉm sữa” luôn tất bật chăm lo cho cậu con trai là bé Gấu tới mệt nhoài. Trong giấc mơ của mình, cô như hoá thành một con người khác, năng động, tươi trẻ hơn hẳn với cuộc sống tự do, thoải mái. Hình ảnh Thu Minh xuất hiện bên cạnh siêu xe, chuyên cơ hay phi thuyền riêng đầy sang trọng khiến người hâm mộ không khỏi ghen tị. Được biết đa số những cảnh quay trong MV được thực hiện tại Crotia và những siêu xe, chuyên cơ hay phi thuyền ấy là thuộc sở hữu của gia đình Thu Minh.

Ý tưởng về sản phẩm âm nhạc này xuất hiện ngẫu hứng. Khi nhạc sĩ Dương Khắc Linh sang châu Âu nghỉ hè chung với vợ chồng Thu Minh, nữ ca sĩ nảy ra ý định thực hiện MV.

Thu Minh chia sẻ: “Đã đến lúc Phượng Hoàng Lửa thức tỉnh sau một giấc ngủ dài. Sẽ không còn là một Thu Minh mà mọi người đã biết. Tôi luôn muốn khiến người hâm mộ phải ngỡ ngàng và phấn khích trước những thay đổi mới mẻ của mình”.

XEM VIDEO KHÁC XEM NỘI DUNG KHÁC
ĐỀ XUẤT BỞI GOOGLE