Tất Cả Tại Anh (MV) | Karik ft Emma

Tối 26/12, Karik tung MV Tất Cả Tại Anh, sản phẩm cuối cùng của anh trong năm 2018. Nội dung xoay quanh cảm xúc của một gã điên sau khi tình cảm tan vỡ.

Ca khúc Tất Cả Tại Anh được phối trên nền EDM, phần rap mang ca từ chân thật, có tiết tấu nhanh và mạnh mẽ. Ca khúc này do Karik sáng tác, sản xuất bởi Addy Trần

Nội dung bài nói về sự đau khổ và hối hận muộn màng của những người con trai sau khi họ trót làm những điều tội lỗi đối với người mình yêu. Ngoài ra, rapper mời giọng ca Emma thể hiện phần giai điệu điệp khúc. Lời hát của cô mang ý nghĩa của sự oán trách, muốn bỏ niềm tin vào tình yêu. Giai điệu phần này đơn giản, nhịp phách dễ đọng lại trong đầu người nghe nên làm tốt vai trò tạo điểm nhấn cho bài sau một chuỗi rap dồn dập.

Khi nghe Tất Cả Tại Anh mang lại cảm giác hao hao công thức Người Lạ Ơi – siêu hit đầu năm nay mà Karik thể hiện cùng Orange – đó là sự kết hợp xen kẽ giữa rap và 1 đoạn giai điệu “key” xuyên suốt bài. Bên cạnh đó, flow và cách rap đặc trưng của anh gợi cho người nghe màu sắc quen thuộc. Điểm khác biệt nằm ở đoạn nối giữa phần rap và điệp khúc của bài. Trong đoạn nối này, Karik cũng thể hiện khả năng hát của mình.

MV được thực hiện đơn giản, gói gọn trong không gian nhỏ hẹp của căn phòng, bám sát ca từ bài rap. Phần hình ảnh MV xoay quanh cảm xúc chàng trai vô tâm với người mình yêu, cãi nhau rồi bỏ đi để người yêu ở lại. Có lẽ bản thân anh cũng không biết người con gái ấy sẽ gặp nguy hiểm sau đó. Lúc cơn giận nguôi ngoai, người con trai trở về thấy bạn gái mình đã ra đi mãi mãi. Đó cũng là khi chàng trai biết mình sai nhưng không bao giờ có thể trở lại. Anh phải tìm đến bác sĩ tâm lí để chữa lành vết thương lòng và quên đi người yêu của mình.

Đây cũng là sản phẩm âm nhạc đầu tiên mà Karik thể hiện khả năng diễn xuất đầy quyết liệt của mình trong vai một gã điên si tình. Sự đau đớn, vật vã của anh khi đối mặt với cái chết của người yêu khiến cảm xúc được đẩy lên cao trào.

XEM VIDEO KHÁC
MV Yêu Là... (Invisible) | Trọng Hiếu
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
ĐỀ XUẤT BỞI GOOGLE