Thành Phố Xa Lạ (MV) | Phùng Khánh Linh

Tối 13/12, Phùng Khánh Linh đã chính thức quay trở lại Vpop bằng sản phẩm âm nhạc mới mang tên Thành Phố Xa Lạ.

Đây là sáng tác mới nhất của nữ ca sĩ sinh năm 1994. Trước đó vào đầu năm 2018, cô đã gây sốt mạng xã hội với hit Hôm Nay Tôi Buồn cũng do chính cô chắp bút, nhận được nhiều hiệu ứng tích cực từ khán giả.

Thành Phố Xa Lạ là một bản indie pop với giai điệu nhẹ nhàng, da diết kết hợp với phần ca từ đượm buồn được Phùng Khánh Linh hoàn thành chỉ sau 1 đêm.

Ca khúc là bản tình ca dành cho những người yêu xa khi thể hiện cảm xúc của 2 người yêu nhau sống ở 2 thành phố khác nhau. Khi mọi thứ trở nên xa lạ và lạc lõng thì niềm tin duy nhất đó là người thương của mình tuy đang ở nơi khác nhưng có chung 1 bầu trời. Dù vậy vẫn không thể tránh khỏi những đêm thức trắng suy nghĩ với màn đêm không màu về chuyện tình của bản thân liệu sẽ có một tương lai hạnh phúc hay không.

MV Thành Phố Xa Lạ cũng bám sát với nội dung của ca khúc khi khắc họa những thước phim của Phùng Khánh Linh và nhân vật nam chính. Họ đã trải qua những cung bậc cảm xúc khó diễn tả khi phải cách xa nhau. Đoạn kết của MV gây bất ngờ cho người xem khi hé lộ thực ra nhân vật của Phùng Khánh Linh đã qua đời, để lại chàng trai đang sống trong nỗi nhung nhớ vô hạn.

Được biết ekip thực hiện MV Thành Phố Xa Lạ hoàn toàn là các sinh viên đang còn theo học tại Học viện Báo chí và Tuyên Truyền. Phùng Khánh Linh chia sẻ cơ duyên biết đến nhóm bạn trẻ này sau khi xem được 1 clip trên YouTube, cô đã không chần chừ mà chủ động liên hệ ngay để tạo nên màn hợp tác cho sản phẩm lần này. Nam chính trong MV Thành Phố Xa Lạ lần này là Đào Văn Long (cũng là sinh viên của Học viện Báo chí và Tuyên truyền ), một gương mặt mới hoàn toàn.

“Để có được 4 phút trên MV là sự nỗ lực của 1 tập thể gần 20 người trong hơn 2 ngày quay không nghỉ với rất nhiều bối cảnh trong và ngoài. Chúng mình đã phải di chuyển rất nhiều chỗ nhưng không hề có sự căng thẳng mà thay vào đó là những câu chuyện hài hước của ekip còn rất trẻ này . Mình cảm thấy được trẻ hơn rất nhiều và chắc chắn là sẽ mong được hợp tác với các em trong những sản phẩm tới”, Phùng Khánh Linh chia sẻ.

Ba năm sau khi bước ra khỏi cuộc thi Giọng Hát Việt 2015, Phùng Khánh Linh đã và đang ngày càng cố gắng để khẳng định bản thân trong lòng những công chúng yêu nhạc của cô.

XEM VIDEO KHÁC
MV Yêu Là... (Invisible) | Trọng Hiếu
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
ĐỀ XUẤT BỞI GOOGLE