Thanh Xuân Là Cả Một Đời (MV) | Gin Tuấn Kiệt

Ngày 6/11, Gin Tuấn Kiệt trở lại đường đua Vpop bằng phim ngắn âm nhạc – MV Thanh Xuân Là Cả Một Đời. Sản phẩm này là sự kết hợp của 2 ca khúc Yêu Một Người Sau Anh và Không Thể Chạm Em.

Trong dự án âm nhạc lần này, ngoài ca khúc Không Thể Chạm Được Em do chính mình “chắp bút”, Gin Tuấn Kiệt đã hợp tác cùng Andiez Nam Trương trong ca khúc Yêu Một Người Sau Anh. Không chỉ tham gia vào quá trình sáng tác bài hát, Andiez còn đảm nhận một vai diễn khá đặc biệt trong phim ngắn Thanh Xuân Là Cả Một Đời của Gin Tuấn Kiệt.

Chia sẻ về việc chọn hai ca khúc ballad để trở lại, Gin Tuấn Kiệt cho biết: “Tôi hiểu việc ra mắt cùng lúc hai bài là mạo hiểm nhưng tôi lại rất có lòng tin trong dự án lần này. Tôi nghĩ cốt truyện trong phim ngắn Thanh Xuân Là Cả Một Đời được xây dựng rất gần gũi nhưng có yếu tố ma mị để người xem phải xem đi xem lại để hiểu hết những gì nhân vật từng trải qua”.

MV dài 12 phút, có bối cảnh chính tại Đà Lạt với sự tham gia diễn xuất của “hot girl Ảnh thẻ” Lan Hương. Anh tiết lộ vẻ đẹp trong sáng, gợi cảm xúc về mối tình khi còn ở trên ghế nhà trường là nguyên nhân chính khiến anh lựa chọn cô vào vai chính trong MV. Câu chuyện trong MV mở đầu bằng những thước phim về tuổi học trò, chàng trai nảy sinh tình cảm với cô gái nhưng vì sợ đánh mất tình bạn nên giấu kín cảm xúc. Rồi cô gái bất chợt rời đi, cho đến khi trưởng thành cả hai mới gặp lại…

Trong MV, Gin Tuấn Kiệt có tình yêu 7 năm, từ lúc còn đi học đến khi trưởng thành, với Lan Hương. Nhưng khi cô từ Sài Gòn trở về Đà Lạt thì đã có bạn trai. Sự cố xảy ra khi Lan Hương phải nhập viện vì vấn đề ở giác mạc, nếu không thay sớm sẽ mù vĩnh viễn. Đó cũng là lúc Gin Tuấn Kiệt biết bệnh ung thư của mình đã nghiêm trọng nên anh chọn cách ra đi và hiến giác mạc cho người mình yêu. Sau khi thấy lại mọi thứ, Lan Hương chợt hiểu ra tình yêu sâu nặng của Gin Tuấn Kiệt nên đã ở Đà Lạt đến hết phần đời còn lại.

Qua dự án âm nhạc Thanh Xuân Là Cả Một Đời, Gin Tuấn Kiệt muốn gửi tới mỗi khán giả một thông điệp nhẹ nhàng mà vô cùng ý nghĩa. “Ở tuổi thanh xuân, nhiều lúc chúng ta không quyết liệt theo đuổi người mình thích và nghĩ rằng đó đơn giản là mất đi một mối tình. Nhưng thời gian qua đi, chúng ta mới nhận ra rằng, thanh xuân có khi lại là cả cuộc đời” – Nam ca sĩ tâm sự.

XEM VIDEO KHÁC
MV Yêu Là... (Invisible) | Trọng Hiếu
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
ĐỀ XUẤT BỞI GOOGLE