Tình Gió Mây Ngàn (MV) | Bạch Công Khanh

Ca sĩ Bạch Công Khanh mở màn năm 2019 bằng một MV Tình Gió Mây Ngàn kết hợp cùng đạo diễn Nguyễn Khoa.

Bạch Công Khanh một là trong những nghệ sĩ đa tài của showbiz Việt. Từ ca sĩ, anh dấn thân sang diễn viên, người dẫn chương trình và đều gặt hái những thành công nhất định. Đặc biệt là giành được Quán quân chương trình giải trí nổi tiếng Gương Mặt Thân Quen.

Tiếp nối những thành công của năm 2018, Bạch Công Khai “xông đất” năm 2019 bằng một MV hoành tráng mang tên Tình Gió Mây Ngàn. Đây tiếp tục là một bản ballad buồn, thể loại nhạc đang được yêu thích và thịnh hành nhất tại Việt Nam. Không chỉ là đạo diễn cho MV, Nguyễn Khoa cũng là người sáng tác ca khúc này.

Trong MV, Bạch Công Khanh vào vai một chàng trai đa tình, đem lòng yêu một cô gái hiền lành xinh đẹp do Phạm Ngọc Lan Thy thủ vai. Chuyện tình của họ gặp vô vàn cách trở, bị nhiều thế lực chèn ép, hãm hại. Để giữ an toàn cho chàng trai, cô gái đã phải hy sinh điều quý giá nhất của người con gái và chọn con đường sống đơn độc, âm thầm dõi theo những bước chân của chàng trai kia. Vì cô biết rằng, nếu cô bên cạnh anh, anh sẽ không an toàn và bản thân cũng không còn xứng đáng với anh.

Xem MV có thể nhiều khán giả sẽ rơi nước mắt vì câu chuyện đau lòng trong MV, một phần cũng do chính sự hóa thân vào vai diễn vô cùng xuất sắc, lột tả hết mọi cảm xúc của nhân vật. Cả Bạch Công Khanh lẫn bạn diễn đã có sự kết hợp ăn ý khi lột tả được cảm xúc của nhân vật trong câu chuyện tình yêu trắc trở.

MV kết thúc buồn và đó là dụng ý của riêng Bạch Công Khanh nếu trong tình yêu không có sự cảm thông và thấu hiểu thì tình yêu đó sẽ không bền lâu cũng như có một cái kết đẹp.

Được biết, để thực hiện MV này một cách ưng ý nhất, Bạch Công Khanh đã dành khoảng  hơn 5 tháng làm việc. Nam ca sĩ chia sẻ: “Sở dĩ đến thời điểm này Khanh mới chính thức phát hành MV bởi Khanh muốn đây sẽ là sản phẩm chỉn chu nhất để xông đất cho một năm hoạt động nghệ thuật của chính mình”.

Sau MV này, Bạch Công Khai sẽ tiếp tục thực hiện nhiều dự án lớn khác của mình, nhất là vai trò ca sĩ và bản thân anh muốn mọi người nhớ đến mình với vai trò ca sĩ hơn bên cạnh những tài lẻ khác.

XEM VIDEO KHÁC XEM NỘI DUNG KHÁC
ĐỀ XUẤT BỞI GOOGLE