Tình Khôn Nguôi (MV) | Lệ Quyên

Tối ngày 10/1, Lệ Quyên tung MV Tình Khôn Nguôi đồng thời giới thiệu album vol 6 cùng tên.

Tình Khôn Nguôi là một sáng tác của nhạc sĩ Nguyễn Minh Cường. Giai điệu ballad ngọt ngào khá giống với những ca khúc trước đây Nữ hoàng phòng trà thể hiện.

MV Tình Khôn Nguôi chủ yếu quay nội cảnh trong một studio với những cảnh dàn dựng vô cùng đẹp mắt. Đặc biệt sử dụng nhiều kỹ thuật 3D khiến MV thêm phần lung linh huyền ảo. Lệ Quyên cũng kéo leo khoe nhan sắc lẫn vũ đạo của mình khi múa bên cạnh nam diễn viên múa người nước ngoài.

Cô cho biết mình muốn quay MV trong giai đoạn rực rỡ nhất của sự nghiệp và muốn gìn giữ hình ảnh để “sau này khi có làm bà nội thì cũng có cái để khoe với con cháu”. Lệ Quyên chia sẻ thêm: “Ai cũng bảo tôi là ca sĩ lười ra MV nhất Việt Nam vì thực sự tôi không giỏi diễn xuất, gương mặt khi hát lại hay nhắm mắt và nhăn nên cũng hợi ngại quay hình. Nhưng mà sau khi rút sụn mũi, ai cũng bảo tôi trẻ trung và trông hiền hơn nên không quay MV thì rất phí. Tôi đã thức suốt 2 ngày liền không ngủ để thực hiện MV và rất hồi hộp, mong rằng mọi người sẽ đón nhận. Nếu như khán giả có phản hồi tích cực tôi hứa sẽ chăm chỉ quay MV hơn” (cười).

Album vol 6 Tình Khôn Nguôi có sự hợp tác của những nhạc sĩ trẻ như: Phúc Trường, Nguyễn Minh Cường, Nguyễn Hoàng Duy, Hùng Quân, Văn Thiên Hạnh…

Những nhạc sĩ hòa âm, tạo nên từng bản phối chắt lọc cho sản phẩm ý nghĩa này là những cái tên đã từng gắn bó với Lệ Quyên qua nhiều sản phẩm: nhạc sĩ Vĩnh Tâm, Minh Hoàng, Minh Quân, Phúc Trường.

XEM VIDEO KHÁC
MV Yêu Là... (Invisible) | Trọng Hiếu
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
ĐỀ XUẤT BỞI GOOGLE