Vì Anh Vẫn (MV) | Hoàng Dũng

Sau MV Và Mùa Đông Sang hợp tác cùng người thầy Thu Phương, thì tối ngày 31/1, Hoàng Dũng tiếp tục cho xuất xưởng MV mới toanh Vì Anh Vẫn.

Dù vào thời điểm cận Tết nhưng sản phẩm này của Hoàng Dũng không theo trào lưu Xuân hay Tết mà nó là một bản R&B ngọt ngào, nói về tình yêu lứa đôi do chính anh sáng tác.

Ca khúc Vì Anh Vẫn đã từng được Hoàng Dũng giới thiệu trong chương trình Sing My Song 2016. Và cho đến nay, gần 2 năm trời để chỉn chu tác phẩm và cho ra mắt khán giả.

Theo như chia sẻ của Hoàng Dũng thì trước đó, anh không tính thực hiện MV nhưng sau khi suy nghĩ, toan tính thì anh quyết định thực hiện và xem đây như là một món quà cuối năm dành tặng cho những ai đã ủng hộ mình trong suốt thời gian qua.

Đây là single thứ 3 của giọng ca gốc Hải Dương nằm trong chuỗi sản phẩm đánh dấu sự comeback của anh tại V-Pop. Trước đó là MV Nép và MV Và Mùa Đông Sang.

MV Vì Anh Vẫn tiếp tục trung thành với những khung cảnh tuyệt đẹp, đầy thơ mộng của Hà Nội. Trong đó, khán giả sẽ cùng Hoàng Dũng “đi dạo” qua những cung đường đầy cổ kính mà chỉ Hà Nội mới có. Đặc biệt, khán giả còn được Hoàng Dũng “đưa đi du lịch” với khung cảnh cánh đồng ngô tuyệt đẹp, đồng cỏ xanh ngút ngàn ngoại thành Hà Nội.

Ê kíp thực hiện MV gồm: đạo diễn Dũng Lại, Phạm Tuyên; Quay phim Tuấn Đức, Nguyễn Thắng; Nữ chính trong MV là hotgirl Hà Thành quen thuộc Bùi Khánh Hà, từng đóng nhiều MV cho các ca sĩ gốc Bắc.

XEM VIDEO KHÁC XEM NỘI DUNG KHÁC
ĐỀ XUẤT BỞI GOOGLE