Vì Em Vẫn (MV) | Hari Won

Sau teaser gây nhiều chú ý với hình ảnh cô gái Di gan thì tối ngày 28/1 như lời hứa, Hari Won chính thức cho ra mắt MV Vì Em Vẫn.

Ca khúc Vì Em Vẫn là một sáng tác của ca nhạc sĩ trẻ Tia Hải Châu, người từng được chú ý khi tham gia chương trình Giọng Hát Việt. Ca khúc này có tiết tấu nhanh, sôi động không còn là những ca khúc ballad buồn não nề như trước đây. Được biết, Vì Em Vẫn đã được viết khoảng hơn 1 năm trước có giai điệu mang âm hưởng Hàn Quốc vui nhộn.

Hari Won tiết lộ rằng, ban đầu dự tính của cô và ê kíp là phối theo dạng Pop Ballad nhưng sau đó lại quyết định chuyển sang dòng nhạc khác, cụ thể ở đây mang một chút House cho mới lạ mới lạ.

Hari Won cũng tiết lộ thêm, động lực để cô thực hiện ca khúc này là từ ông xã Trấn Thành. Bởi anh luôn luôn chê bai, góp ý khiến cô rất khó chịu và muốn chứng tỏ cho chồng mình thấy mình làm được, đặc biệt là trong việc phát âm tiếng Việt.

MV Vì Em Vẫn được quay chủ yếu ở Bà Rịa Vũng Tàu với nhiều cảnh đẹp mắt. Trong đó hình ảnh cô gái Di gan của Hari Won được chú ý hơn cả. Đặc biệt, MV còn khoe triệt để những vũ đạo đẹp mắt của Hari Won, bởi đây cũng là một trong những thế mạnh của cô nàng bên cạnh ca hát và diễn xuất.

Nữ ca sĩ đã tốn không ít thời gian cho MV này, cụ thể khoảng 2 tuần để tập luyện vũ đạo, chọn lựa trang phục. 2 ngày ròng rã trong nắng gió của Hồ Trầm để quay hình cùng các vũ công và ê kíp.

Khi xem MV khán giả sẽ thấy được những hình ảnh chỉn chu của MV không khác gì của các ca sĩ Hàn Quốc. Đây cũng là món quà mà Hari Won muốn gửi tặng khán giả của mình trước thềm Tết Nguyên Đán Kỷ Hợi 2019.

XEM VIDEO KHÁC XEM NỘI DUNG KHÁC
ĐỀ XUẤT BỞI GOOGLE