Xin Lỗi Anh Quá Phiền (MV) | Đông Nhi

Đúng 19h00 ngày 28/10, Đông Nhi chính thức tung ra MV Xin Lỗi Anh Quá Phiền – sản phẩm đầu tiên mở đường cho album vol.3 “Ten On Ten” ra mắt dịp Kỷ niệm 10 năm ca hát của nữ ca sĩ.

“Xin Lỗi Anh Quá Phiền” là ca khúc được đồng sáng tác bởi Đông Nhi và nhạc sĩ Đỗ Hiếu thuộc thể loại Latin – Pop Dance pha âm thanh điện tử. Bài hát sử dụng drop vocal bằng tiếng người rất công phu và thịnh hành trên thế giới. Đặc biệt, nội dung “Xin Lỗi Anh Quá Phiền”  dựa theo câu chuyện có thật ngoài đời của một người bạn của Đông Nhi.

Một điều đặc biệt của MV lần này chính là Đông Nhi tham gia vào toàn bộ khâu lên ý tưởng và sản xuất cùng chính người đồng đội thân thiết Đỗ Hiếu. MV Xin Lỗi Anh Quá Phiền là sự hợp tác lần đầu tiên của Đông Nhi và một trong những đạo diễn hot nhất hiện nay – Đinh Hà Uyên Thư. Sau khi lên ý tưởng và sắp xếp, cả ekip có 2 ngày làm việc liên tục gần như không ngừng nghỉ tại Đà Lạt. Gần như toàn bộ cảnh quay của MV Xin Lỗi Anh Quá Phiền đều thực hiện trong một biệt thự cổ, sang trọng, cùng với studio nên tiến độ đã không bị ảnh hưởng.

MV Xin Lỗi Anh Quá Phiền là câu chuyện về một cô nội trợ xinh đẹp rất yêu thương chồng, nhưng chỉ biết ở nhà an phận, luôn luôn chịu đựng dù biết rõ chồng có người khác bên ngoài và không còn yêu thương mình. Đến một ngày khi đang dọn dẹp nhà cửa, cô nội trợ tình cờ thấy một chai rượu lạ thật đẹp trên kệ. Cô lấy uống thử và không ngờ đó là động lực giúp cô “vùng dậy” sống đúng với con người mình và “trả thù” người chồng bội bạc…

MV Xin Lỗi Anh Quá Phiền là lần đầu tiên Đông Nhi thực hiện một MV có câu chuyện mang màu sắc hài hước và hấp dẫn như vậy. Ngoài ra, đây cũng là MV mà lần đầu tiên Đông Nhi đầu tư mạnh tay đến 6 phong cách hình ảnh khác nhau, được kết nối để phục vụ cho câu chuyện của MV.

Một chi tiết khác đặc biệt trong MV Xin Lỗi Anh Quá Phiền chính là động tác vũ đạo “truyền thái y” dựa theo câu chuyện của bài hát hứa hẹn gây sốt trong thời gian tới sau động tác vũ đạo trong “Cô Ba Sài Gòn”.

Ngay sau khi ra mắt MV Xin Lỗi Anh Quá Phiền, Đông Nhi sẽ tiếp tục quảng bá cho ca khúc này cũng như dành cho khán giả một bất ngờ tiếp theo vào ngày 11/11 sắp tới.

XEM VIDEO KHÁC XEM NỘI DUNG KHÁC
ĐỀ XUẤT BỞI GOOGLE