Yêu Đơn Phương (MV) | Karik – Only C

Sau thành công của 2 bản hit “Anh không đòi quà” và “Quan trọng là thần thái”, bộ đôi Karik – Only C tiếp tục kết hợp trở lại trong MV Yêu Đơn Phương.

“Yêu đơn phương” là một sáng tác của Only C với phần rap do Karik viết và thể hiện. Sản phẩm âm nhạc có sự kết hợp nghiêm túc từ ca từ, giai điệu đến cảm xúc chứ không mang tính giải trí đơn thuần như những sản phẩm trước đây. Trở lại lần này, bộ đôi không hy vọng sẽ tạo ra một cú hit lớn trong sự nghiệp như “Anh không đòi quà”, mà chỉ mong muốn đem đến cho khán giả một nguồn cảm xúc mới mẻ trước nay chưa từng thấy ở cả hai.

Được biết, ca khúc là kết quả của quá trình làm việc, sáng tạo với hơn 4 tháng “thai nghén” để cho ra lò tác phẩm hoàn hảo. Nói về sự kết hợp đặc biệt cùng Karik trong MV, Only C chia sẻ: “Ca khúc này mang tâm trạng của những người yêu đơn phương. Đó là cảm giác mà rất nhiều người đã từng trải qua, dằn vặt chẳng kém gì việc yêu một ai đó rồi thất tình. Sau hơn nửa năm bàn bạc, cuối cùng tôi đã viết nên những giai điệu để diễn đạt cảm xúc này. Đồng thời ngỏ ý muốn kết hợp với Karik để tạo nên một sản phẩm nhiều màu sắc, tránh sự đơn điệu và quá ủ rũ cho người nghe”.

Về phần Karik, khi nhận được bản demo ca khúc của Only C, anh chàng đã tỏ ra rất xúc động. Ngay sau đó, Karik đã hoàn thành cực nhanh phần rap sao cho phù hợp với giai điệu cũng như cảm xúc của rất nhiều người từng trải qua trong tình yêu. Chính vì quá thích ca khúc này, cả hai đã quyết định cho ra mắt hẳn một MV với phần hình ảnh được thực hiện bởi đạo diễn Kiên Ứng.

Nội dung MV bám sát vào lời bài hát, xoay quanh câu chuyện của chàng trai (do Karik vào vai) yêu đơn phương một cô gái. Mặc dù đã làm hết mọi thứ để cô gái hạnh phúc nhưng trong một bữa tiệc, anh phải chứng kiến người mình yêu được chàng trai khác cầu hôn đầy đau lòng. Trong MV, Only C cũng xuất hiện nhưng với hình ảnh một chàng ca sĩ kể chuyện chứ không trực tiếp diễn xuất.

Chính thức lên sóng tối 10/10, “Yêu đơn phương” được xem như món quà đặc biệt mà Only C – Karik muốn dành tặng cho khán giả – những người vẫn luôn theo dõi và ủng hộ cho bộ đôi trong suốt chặng đường nhiều năm hoạt động nghệ thuật.

XEM VIDEO KHÁC XEM NỘI DUNG KHÁC
ĐỀ XUẤT BỞI GOOGLE