Yêu Em Dại Khờ (MV) | Lou Hoàng

Ngay thời điểm giao thừa năm mới, ca sĩ Lou Hoàng cho ra mắt sản phẩm âm nhạc mới mang tên Yêu Em Dại Khờ.

Đây giống như là món quà Lou Hoàng cảm ơn tình cảm của khán giả đã yêu mến mình trong suốt thời gian qua’ cũng như phát súng “khai pháo” đánh dấu trở lại với âm nhạc của Lou Hoàng trong năm 2019.

Nam ca sĩ chia sẻ: “Khi bản demo hát vui cùng bạn bè được tung ra, Lou Hoàng cũng bất ngờ khi màn “thả thính” ấy lại ủng hộ nhiều đến thế. Vậy nên anh em đã phải gấp rút ngồi lại với nhau để hoàn thành nhanh chóng nhất có thể. Việc phát hành bài hát vào đúng thời khắc chuyển giao giữa năm cũ và năm mới như một lời chào, hi vọng may mắn sẽ tới với Lou Hoàng để tiếp tục cống hiến cho khán giả những sản phẩm chất lượng nhất”.

Ca khúc Yêu Em Dại Khờ là một sáng tác của nhạc sĩ Nguyên Jenda, được ekip OnlyC Production sản xuất và ca từ do Lou Hoàng chắp bút. Với một bài hát “catchy” như thế này, Lou Hoàng ấp ủ phải có 1 MV có độ điên tương xứng. Ekip đã chọn ChaiDao của Khương Vũ để hợp tác lần này. Only C là người tự tay sản xuất mọi thứ cho sản phẩm lần này để tặng cho học trò của mình.

Chuyện trong MV là những tình tiết được chuyển liên tục, dù cô gái thờ ơ nhưng hết lần này đến lần khác, Lou Hoàng vẫn si mê, kiên quyết theo đuổi đến cùng. Đây cũng là thông điệp mà nam ca sĩ muốn gửi gắm qua sản phẩm này: Nếu đã yêu thì hãy can đảm theo đuổi đến cùng dù cho chặng đường đó sẽ gặp nhiều chông gai, thử thách.

XEM VIDEO KHÁC XEM NỘI DUNG KHÁC
ĐỀ XUẤT BỞI GOOGLE