Yêu Là… (MV) | Trọng Hiếu

Sau thời gian dài yên ắng, tối ngày 16/3, Quán quân Vietnam Idol Trọng Hiếu bất ngờ giới thiệu đến khán giả MV Yêu Là… (Invisible).

Lần trở lại này, Trọng Hiếu muốn tạo một sự đổi mới, anh không chọn những bản nhạc dance, R&B, Pop Funk sôi động để khoe vũ đạo như những lần trước thay vào đó là một bản ballad nhẹ nhàng trong MV Yêu Là… (Invisible).

Ca khúc này được Trọng Hiếu kết hợp cùng ca nhạc sĩ Tăng Nhật Tuệ, cụ thể Hiếu viết giai điệu và Tăng Nhật Tuệ viết lời. Giai điệu bài hát nhẹ nhàng, ngọt ngào, quen thuộc nhưng mang một màu sắc hiện đại cho phù hợp với gu nghe nhạc của đại đa số khán giả nghe nhạc.

Theo như nam ca sĩ tiết lộ, cảm hứng của bài hát này dựa trên chuyện tình của bố mẹ anh. Anh kể, khoảng thời gian bố mẹ anh mới qua Đức gặp rất nhiều khó khăn, bố thì bị bệnh, gia đình cũng chưa có việc làm ổn định, không có người thân bên cạnh, dẫu vậy mẹ anh vẫn một mực yêu chồng, yêu con, cố gắng cùng gia đình vượt qua, là tấm gương cho các con học hỏi.

Trọng Hiếu tâm sự: “Tình cảm của bố mẹ khiến Trọng Hiếu nhận ra: Yêu là… dù cả thế gian có quay lưng lại, mình vẫn giữ tay nhau chẳng rời xa.”

MV Yêu Là… (Invisible) là những thước phim đẹp mắt, lãng mạn bên cạnh đó anh cùng khéo léo khoe vẻ nam tính, cùng body săn chắc của mình. Khán giả xem MV sẽ dễ dàng hòa mình vào những giai điệu của bài hát. Mỗi cảnh quay trong MV lần này đều được nam ca sĩ đầu tư, chăm chút với máy quay và công nghệ chỉnh màu theo tiêu chuẩn Hollywood khiến cả MV như một tác phẩm điện ảnh đẹp lãng mạn.

Sau MV này, Trọng Hiếu tiếp tục cho ra mắt nhiều sản phẩm âm nhạc mới, hứa hẹn 1 năm 2019 bùng nổ.

XEM VIDEO KHÁC XEM NỘI DUNG KHÁC
ĐỀ XUẤT BỞI GOOGLE