Yêu Tận Cùng, Đau Tận Cùng (MV) | Đàm Vĩnh Hưng

Ngày 17/4, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng đã chính thức giới thiệu dự án âm nhạc mới của mình – MV Yêu tận cùng, đau tận cùng  và album cùng tên. Trong buổi họp báo, “ông hoàng nhạc Việt” đã đưa giới truyền thông, báo chí có mặt tại biệt thự của anh đi từ bất ngờ này đến thú vị khác.

“Yêu tận cùng, đau tận cùng” là album mở đầu cho loạt album Đàm Vĩnh Hưng sẽ trình làng trong năm 2018. Nam ca sĩ chia sẻ rằng để bắt kịp xu hướng âm nhạc Việt hiện tại, anh đã bỏ thời gian nghiên cứu để tìm hiểu các bài hát của nhiều ca sĩ tại sao lại thu hút người yêu nhạc, lý do trở thành hit. Tuy là ca sĩ kỳ cựu trong nghề, Đàm Vĩnh Hưng không cho phép mình “ngủ quên trong chiến thắng” mà phải biết cách để tự thay đổi bản thân để theo kịp với thị trường âm nhạc sôi động.

Mr. Đàm bật mí MV Yêu Tận Cùng, Đau Tận Cùng và album cùng tên sẽ mang màu sắc khác biệt so với các album trước đây. Anh tiết lộ ca khúc chủ đề “Yêu tận cùng, đau tận cùng” được thực hiện đến 5 phiên bản khác nhau để chọn ra phiên bản mà theo anh là “không thể nào đau hơn khi nghe”. Riêng phần hình ảnh được nam ca sỹ đầu tư kỹ khi cất công qua tận Santorini, nơi mệnh danh là đảo thiên đường của Hy Lạp.

Được biết  MV Yêu tận cùng, đau tận cùng được hoàn thành trước Tết 2018. Đàm Vĩnh Hưng một lần nữa “gây choáng” khi cho trình chiếu MV mới trên chiếc tivi có màn hình siêu khủng 88″ được đặt ngay giữa phòng khách căn biệt thự riêng. Anh cho biết thêm, đây là chiếc tivi mà hiện tại toàn châu Á chỉ có 3 chiếc và anh cảm thấy rất vui khi được sở hữu nó. Anh cho biết, lý do chọn nhà riêng để tổ chức buổi ra mắt là do muốn không khí gần gũi và mọi người có thể thân thiết với nhau hơn.

Ngoài ra, Đàm Vĩnh Hưng còn tiết lộ về dự án âm nhạc sau album “Yêu tận cùng, đau tận cùng” và kế hoạch thực hiện một bộ phim điện ảnh. Vào tháng 6 này anh sẽ tiếp tục là người tiên phong khi tổ chức họp báo giới thiệu album tại một vùng biển tuyệt đẹp.

Đặc biệt, Dương Triệu Vũ gây bất ngờ khi mạnh tay chi 100 triệu để mua album “Yêu tận cùng, đau tận cùng” ủng hộ người anh, người bạn tri kỷ của mình.

XEM VIDEO KHÁC XEM NỘI DUNG KHÁC
ĐỀ XUẤT BỞI GOOGLE