NDTT Come Back | Nguyễn Đình Thanh Tâm

NDTT Come Back là dự án đánh dấu sự “trở lại” với làng nhạc Việt sau 3 năm ẩn mình để tái tạo năng lượng, đồng thời thay đổi ngoại hình toàn diện của Nguyễn Đình Thanh Tâm.

Dự án này gồm một chuỗi 5 MV gồm 5 ca khúc với nhiều phong cách hoàn toàn khác nhau, được kể lại theo trình tự của một câu chuyện với nhiều chi tiết thú vị, vừa hài hước nhẹ nhàng mà lại vừa có nhiều ý nghĩa và liên quan đến cá tính của Nguyễn Đình Thanh Tâm.

Nói về 5 ca khúc sẽ được thực hiện thành 5 MV lần lượt ra mắt sắp tới, Nguyễn Đình Thanh Tâm cho biết cả 5 bài hát đều có ý nghĩa đặc biệt với bản thân anh. Mảnh ghép hoàn hảo – bài hát đầu tiên là ca khúc do chính Nguyễn Đình Thanh Tâm sáng tác. Đây là ca khúc đã được anh viết từ rất lâu và đã từng xuất hiện trong làng nhạc, nhưng lần này sẽ “trở lại” với một bản phối và diện mạo hoàn toàn mới.

Ca khúc tiếp theo là “Với anh em vẫn là cô bé” – một bài hát quen thuộc của Lương Bằng Quang. Nói về ca khúc này, Nguyễn Đình Thanh Tâm cho biết đây là bài hát anh từng thỉnh thoảng trình diễn ở nhiều sân khấu nhỏ, quán café… và được rất nhiều khán giả ủng hộ, yêu mến. Vì vậy, Nguyễn Đình Thanh Tâm đã quyết định đưa ca khúc vào dự án với bản phối mới trên nền guitar rất mộc mạc.

Ca khúc thứ ba, “Mãi là riêng nhau”, cũng là một bài hát mà Nguyễn Đình Thanh Tâm sáng tác. Với ý tưởng rằng một đời người chỉ diễn ra một trăm năm. Một trăm năm tưởng như rất dài nhưng kỳ thực lại diễn ra rất nhanh, và điều quan trọng là chúng ta phải trân trọng từng khoảnh khác có được trong 100 năm đó. Bản phối của ca khúc này do chính nhạc sĩ Đỗ Bảo thực hiện như một món quà sinh nhật dành cho Nguyễn Đình Thanh Tâm.

Ca khúc thứ tư Anh sẽ trở về”, là sáng tác mới của một tác giả trẻ, mang đậm dấu ấn pop nhất, từ giai điệu cho đến lời hát. Cái tên của bài hát này chính là một lối “ẩn dụ” đến sự trở lại của Nguyễn Đình Thanh Tâm trong làng nhạc Việt, và với anh, đây cũng là một tác phẩm rất quan trọng, được xem là trung tâm của dự án bởi nó chứa đựng trong đó sự tham vọng của nam ca sĩ trong việc chạm được đến trái tim nhiều người nghe hơn.

Và cuối cùng “Sài Gòn là em” là một ca khúc nhạc điện tử rất sôi động, chứa đựng nhiều thông điệp trẻ trung về tình yêu, về Sài Gòn và những chất văn hóa của vùng đất này. Đây có lẽ là lần đầu tiên Nguyễn Đình Thanh Tâm thể hiện một ca khúc có phần đọc rap, có thể được xem là một cái khép lại vô cùng đẹp đẽ cho giai đoạn cuối của dự án.

Advertisements
XEM VIDEO KHÁC
MV Anh Không Theo Đuổi Em Nữa | Thanh Duy

TRÒ CHUYỆN VỚI NGHỆ SĨ
Don Nguyễn chia sẻ về mối duyên với bộ môn Lô tô trong MV Lô Tô 12 Con Giáp

Don Nguyễn chia sẻ về mối duyên với bộ môn Lô tô trong MV Lô Tô 12 Con Giáp

Ngày 29/12/2018, trước sự góp mặt của báo giới và truyền thông, nam ca sĩ Don Nguyễn đã chính thức [...]
Nhạc sĩ Bảo Chấn: “Tôi không có thói quen đến phòng thu để nghe ca sĩ hát nhạc của mình”

Nhạc sĩ Bảo Chấn: “Tôi không có thói quen đến phòng thu để nghe ca sĩ hát nhạc của mình”

Là một trong những nhạc sĩ thuộc thế hệ đầu của nhạc trẻ, nhạc sĩ Bảo Chấn cũng là người [...]
ca sĩ quang hà

Quang Hà: Không quá rình rang tôi vẫn có chỗ đứng riêng trong lòng khán giả

Có thể nói, trong suốt gần 20 năm ca hát, dù không quá rình rang nhưng Quang Hà vẫn luôn [...]
lam truong giong hat viet

Lam Trường: “Tôi buồn vì không thể giữ được tất cả các thí sinh của mình tại Giọng hát Việt”

So với Thu Phương, Noo Phước Thịnh, Tóc Tiên thì ca sĩ Lam Trường hầu như chưa có kinh nghiệm [...]