Người Hãy Quên Em Đi – tiếng Hàn | Mỹ Tâm

nguoi hay quen em di tieng han my tam

Tối ngày 9/9, vừa qua trong đêm nhạc A.M.N. Big Concert diễn ra tại quảng trường văn hóa Sangam DMC (Seoul), Mỹ Tâm đã “gây bão” với phần biểu diễn ca khúc Người Hãy Quên Em Đi bằng tiếng Hàn Quốc cực ngọt.

Như Mỹ Tâm từng chia sẻ trước đó, trong tháng 9 này, nữ ca sĩ sẽ có rất nhiều hoạt động tại đất nước Hàn Quốc xinh đẹp. Mở đầu là buổi diễn tại Lễ hội văn hóa và kỷ niệm 73 năm Quốc Khánh Việt Nam diễn ra ở quảng trường Kwang Hwa Mun ngày 2/9. Tại chương trình, Mỹ Tâm đã chinh phục hàng nghìn khán giả khi thể hiện lại hàng loạt những ca khúc hit trong album Tâm 9.

Không lâu sau đó, 10/9 Mỹ Tâm có buổi biễu diễn trong sự kiện DMC Festival được tổ chức tại trụ sở chính nhà đài SangAm MBC (Hàn Quốc). Với giọng hát nội lực, cùng thần thái rạng rỡ, cuốn hút, giọng ca gốc Đà Nẵng lại tiếp tục gây sốt, đặc biệt khi thể hiện ca khúc Người Hãy Quên Em Đi bằng tiếng Hàn rất ngọt ngào. Phần trình diễn của Mỹ Tâm đã mang lại một không khí mới cho đêm diễn, nhiều khán giả cùng lắc lư, chuyển động theo giai điệu của bài hát này. Được biết, sau buổi biểu diễn đó, Mỹ Tâm đã nhận được “cơn mưa” lời khen từ báo chí và truyền thông Hàn Quốc.

Thêm một điều thú vị khác, lời bài hát Người Hãy Quên Em Đi khi chuyển ngữ sang tiếng Hàn có chút thay đổi về nội dung cũng như tựa đề của bài hát. Tuy nhiên, nhiều khán giả cho rằng, lời ca khúc khi chuyển sang tiếng Hàn cũng khá hay, đẹp và có nhiều ý thơ:

“Cắn lấy bờ môi đang run, em cố gắng giữ lòng mình nhẫn nhịn không trào dâng lên những nỗi nhớ anh.
Không sao hết, dù có như thế nào, em tự biết rằng,
Có níu giữ anh thì anh cũng chỉ đến gần em rồi lại xa.
Tại sao như thế. Tại sao em biết rằng, anh sẽ rời xa em mà bản thân em lại khắc ghi hình bóng anh đậm sâu thế này.
Hình bóng anh trong em sâu đậm đến mức không thể quên, không thể xóa.
Sâu đậm đến mức nó khiến tim em đau đớn.
Đừng có lạnh lùng với em như vậy.
Em không thể giữ được lòng mình, nhất là những lúc nhớ anh khôn cùng, khiến em muốn bùng cháy.
Xin anh hãy dừng lại. Giờ nhớ anh đến mức thở cũng là khó khăn với em.
Em thật sự đã say và rung động vì anh.
Em thất bại, sụp đổ và không chịu đựng được nữa…”

Advertisements