Rao Bán Vần Thơ Say | Đan Nguyên

Ngày 13/12 giờ Việt Nam, Trung tâm ca nhạc Thuý Nga – Paris By Night tại hải ngoại đã gây bất ngờ cho người hâm mộ khi phát hành clip Rao Bán Vần Thơ Say do ca sĩ Đan Nguyên trình bày, một ca khúc trong Chương trình PBN 127.

Rao Bán Vần Thơ Say là sáng tác mới của nhạc sĩ Vũ Thanh – tác giả của ca khúc Đắp Mộ Cuộc Tình đã làm nên tên tuổi Đan Nguyên không chỉ trong nước mà còn ở hải ngoại.

Được biết đây là một tiết mục trong DVD Paris By Night 127 – Hành Trình 35 Năm (Phần 2) sẽ được Trung tâm Thuý Nga phát hành vào ngày 14/12/2018, và đặc biệt có bán tại liveshow ghi hình PBN 128 tại Los Angeles ngày 15 và 16 sắp tới.

TT Thuý Nga cho biết: “Bằng chất giọng rất riêng của mình, Đan Nguyên đã khoác lên cho ca khúc một chiếc áo rất ‘nặc nồng men cay/ Lem máu tim mình/ Đời buồn những cơn say’ (lời ca khúc). Vì thế đây chắc chắn sẽ là một tiết mục mà khán giả không thể nào bỏ lỡ”.

Về phần mình, ca sĩ Đan Nguyên tâm sự: “Sau Đắp Mộ Cuộc Tình đã quá thành công, nhạc sĩ Vũ Thanh đã sáng tác thêm một bài hát cho phù hợp với chất giọng của Đan Nguyên. Đan Nguyên rất mong quý vị cũng sẽ đón nhận Rao Bán Vần Thơ say như Đắp Mộ Cuộc Tình!”

Năm 2018 có thể xem là năm bùng nổ của ca sĩ Đan Nguyên trong hoạt động nghệ thuật. Song song với việc ghi hình các chương trình lớn của Paris By Night, anh đã tham gia đóng vai chính trong bộ phim hành động Cánh Diều Mưa của đạo diễn Cường Ngô và tạo được tiếng vang trong cộng đồng người Việt tại hải ngoại. Đan Nguyên cũng vừa phát hành Album đĩa than đầu tiên “Lại Nhớ Người Yêu” như một món quà đặc biệt mà Trung tâm Thuý Nga dành cho người hâm mộ nhân dịp Giáng sinh.

Advertisements
XEM VIDEO KHÁC
MV Em Tên Là Gì | Gin Tuấn Kiệt

TRÒ CHUYỆN VỚI NGHỆ SĨ
Don Nguyễn chia sẻ về mối duyên với bộ môn Lô tô trong MV Lô Tô 12 Con Giáp

Don Nguyễn chia sẻ về mối duyên với bộ môn Lô tô trong MV Lô Tô 12 Con Giáp

Ngày 29/12/2018, trước sự góp mặt của báo giới và truyền thông, nam ca sĩ Don Nguyễn đã chính thức [...]
Nhạc sĩ Bảo Chấn: “Tôi không có thói quen đến phòng thu để nghe ca sĩ hát nhạc của mình”

Nhạc sĩ Bảo Chấn: “Tôi không có thói quen đến phòng thu để nghe ca sĩ hát nhạc của mình”

Là một trong những nhạc sĩ thuộc thế hệ đầu của nhạc trẻ, nhạc sĩ Bảo Chấn cũng là người [...]
ca sĩ quang hà

Quang Hà: Không quá rình rang tôi vẫn có chỗ đứng riêng trong lòng khán giả

Có thể nói, trong suốt gần 20 năm ca hát, dù không quá rình rang nhưng Quang Hà vẫn luôn [...]
lam truong giong hat viet

Lam Trường: “Tôi buồn vì không thể giữ được tất cả các thí sinh của mình tại Giọng hát Việt”

So với Thu Phương, Noo Phước Thịnh, Tóc Tiên thì ca sĩ Lam Trường hầu như chưa có kinh nghiệm [...]