Tôi Đã Quên Thật Rồi (MV) | Isaac

Như thông báo từ trước, trưa ngày 16/5, Isaac chính thức ra mắt MV Tôi đã quên thật rồi trở lại đường đua Vpop trong năm 2018.

MV được quay tại Đài Loan trong 6 ngày bởi ekip Dream S của đạo diễn triệu view Gin Trần (người mang đến thành công cho MV Anh sẽ về sớm thôi của Isaac vào 2017). Đây là MV được chú trọng đầu tư nhất trong các sản phẩm từ trước đến nay của Isaac với bối cảnh toàn bộ ở nước ngoài và ekip gần 20 người tham gia hỗ trợ.

MV là câu chuyện tình của chàng trai đau khổ sau khi chia tay mối tình sâu nặng. Anh trói mình vào thế giới cô đơn trầm mặc cho đến khi gặp được cô nữ sinh trong một chuyến tàu thay đổi số phận. Sự hồn nhiên, trẻ trung và lạc quan của cô đã kéo anh trở lại niềm vui, xua tan sự cách biệt thế giới và tuổi tác. Tuy nhiên hạnh phúc không kéo dài được bao lâu khi cô phải xa anh đi du học.

 

Ca khúc do nhạc sĩ Nguyễn Phúc Thiện và ca sĩ Lou Hoàng sáng tác dựa trên tâm sự của Isaac về một chuyện tình buồn vừa mới trải qua. Lời bài hát là tâm sự của một người cô đơn, khi xung quanh nhận nhiều sự quan tâm, nhưng trong lòng người ấy vẫn mang một nỗi buồn vì một chuyện tình tan vỡ, trái tim vẫn mong có thể quên đi người mình đã từng yêu thương một thời.

Hiện Isaac đang tham gia diễn xuất trong một phim nhạc kịch mới mang tên “Mùa hát tình ca” sẽ ra mắt trong năm nay bên cạnh phim điện ảnh “Song Lang”. Như vậy giả yêu mến điện ảnh sẽ tiếp tục tái ngộ một diễn viên Isaac mới lạ trong hai phim điện ảnh ra mắt vào cuối năm .

XEM VIDEO KHÁC XEM NỘI DUNG KHÁC
ĐỀ XUẤT BỞI GOOGLE