Vẽ Thế Giới (MV) | Trọng Hiếu

Ngày 21/5, MV Vẽ thế giới của ca sĩ Trọng Hiếu đã chính thức phát hành. Vẽ thế giới là ca khúc do Trọng Hiếu sáng tác, producer SlimV hoà âm với phần lời của Shin Hồng Vịnh và Lingling viết.

Tháng 5 có thể xem là tháng của MV khi hàng loạt ca sĩ phát hành sản phẩm âm nhạc. Ca sĩ Trọng Hiếu cũng góp mặt trong thị trường sôi động này bằng MV Vẽ thế giới. Vẽ thế giới của Trọng Hiếu là một tình yêu giản dị, chìa tay ra đúng lúc người kia cần. Hình ảnh Trọng Hiếu trong MV này cũng khác biệt trước đây khi chọn làm một người đàn ông đủ ấm áp, vững chãi làm nơi nương tựa tinh thần cho người mình thương yêu.

Vẽ thế giới là câu chuyện về ước mơ của một cô gái thuở bé được bay lên không trung, cùng đó là ước muốn trở thành một nhà thiết kế thời trang. Thời gian trôi qua, cô gái trở thành nhà thiết kế được cùng áp lực cơm áo gạo tiền, nhưng giấc mơ được bay lên không trung vẫn còn dang dở. Đôi khi cô có cảm giác mình đang giam cầm giấc mơ của mình. Cô không dễ để nhận được sự chia sẻ khi người xung quanh coi ước mơ đó là hoang đường. Chính lúc cô gái còn lưng chừng, hay tuyệt vọng với ước mơ… thì sự sẻ chia sẻ của người đàn ông đã giúp cô thêm niềm tin, hứng khởi.

Trong MV này, ngoài âm nhạc, phần vũ đạo trong MV kể cả những cảnh quay trên không đều do chính Trọng Hiếu đóng không cần cascadeur. Vẽ thế giới một cách nào đó là Hiếu đang vẽ chính ước mơ của mình, đưa ước mơ của mình vào đời thực.

“Có những lúc Hiếu đã muốn từ giã con đường ca hát. Chuyện này không xa đâu, chỉ trong năm vừa qua thôi, nhưng đã có những người bạn thân thiết chìa tay ra cùng Hiếu, tiếp thêm cho Hiếu sức để Hiếu đứng vững được với nghề. Và Hiếu quyết đi nghề hát thì Hiếu sẽ có những quy chuẩn riêng của mình, có thể quy chuẩn đó không hợp với nhiều người thì Hiếu đành chịu. Ví dụ như với việc hát nhép, Hiếu không bao giờ chấp nhận bởi khi hát Hiếu luôn cần tương tác với khán giả, với cảm xúc thật củaa mình lúc đó. Khi hát như vậy thì cảm xúc mới hoà cùng vũ đạo để cho một phần biểu diễn trọn vẹn”, ca sĩ Trọng Hiếu chia sẻ.

Trong ba tuần liên tục sau khi phát hành MV Vẽ thế giới, lần lượt các phiên bản khác của MV này sẽ được ra mắt khán giả: Phiên bản tiếng Anh, bản phối mới với dàn nhạc và phiên bản dance cover.

XEM VIDEO KHÁC XEM NỘI DUNG KHÁC
ĐỀ XUẤT BỞI GOOGLE