Yêu Đến Kiếp Sau (MV) | Hàn Thái Tú

Tối ngày 19/2, ca sĩ Hàn Thái Tú bất ngờ tung MV Yêu Đến Kiếp Sau với nhiều khung cảnh tuyệt đẹp tại Mỹ. Đây là món quà mà nam ca sĩ gửi tặng đến những khán giả yêu nhạc.

Vẫn thể loại quen thuộc của Hàn Thái Tú, ca khúc Yêu Đến Kiếp Sau là bản pop ballad ngọt ngào do nhạc sĩ Phúc Trường sáng tác. Theo như Phúc Trường chia sẻ thì anh sáng tác ca khúc này dành riêng cho Hàn Thái Tú.

Bài hát là những lời tâm sự mà chàng trai dành cho cô gái. Vì quá yêu cô anh có thể vượt qua được những thử thách, gian lao của cuộc sống thậm chí cả không gian lẫn thời gian, từ kiếp này đến kiếp sau.

Được biết sản phẩm này khởi đầu cho một năm 2019 với hàng loạt những dự án âm nhạc lớn từ Hàn Thái Tú. Do đó MV Yêu Đến Kiếp Sau được anh và ê kíp đầu tư khá chỉn chu nhất là về mặt hình ảnh, toàn bộ các công đoạn đều được thực hiện tại Mỹ.

Trong MV, Hàn Thái Tú xuất hiện bảnh bao cùng bạn diễn nữ xinh đẹp. Đặc biệt khi xem MV này, khán giả có thể chiêm ngưỡng nhiều phong cảnh tuyệt đẹp của Mỹ.

Hàn Thái Tú tâm sự rằng, lâu lắm rồi anh mới ra MV nên anh muốn tạo ra những điều mới mẻ, thú vị cho khán giả.

Hàn Thái Tú sinh năm 1980, tại miền Tây, Việt Nam. Trước khi trở thành ca sĩ anh từng là một diễn viên. Các phim đã tham gia: Trái Đắng, Trinh Thám Sài Gòn, Tôi Là Ngôi Sao…

Năm 2007, Hàn Thái Tú được xem là một trong những ngôi sao ca nhạc nhất là thị trường miền Tây và Nam Trung Bộ. Từng ra nhiều album như: Nghèo Mà Có Tình, Hai Lần Đau, Giây Phút Thật Lòng…

Hiện nay, anh chủ yếu hoạt động ở hải ngoại và khá đắt show.

XEM VIDEO KHÁC XEM NỘI DUNG KHÁC
ĐỀ XUẤT BỞI GOOGLE